Chào mừng bạn đến với Phòng tham vấn học đường của trường Phổ thông liên cấp H.A.S!

Cảm ơn bạn đã tìm kiếm, tin tưởng và chia sẻ với Phòng Tham vấn học đường, những chia sẻ của bạn luôn là điều tuyệt vời với chúng tôi mỗi ngày. Niềm vui và hạnh phúc của bạn chính là năng lượng và động lực của chúng tôi.

Thư ngỏ

H.A.S tự hào là một trong số ít trường học tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên tham vấn học đường được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng học sinh và gia đình các em nhằm mục đích đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình trong một môi trường học đường an toàn, chấp nhận, tôn trọng và tích cực.


Tại phòng tham vấn học đường, chúng tôi đánh giá những khó khăn của học sinh, phân tích, thiết lập và thực hiện kế hoạch dự phòng - can thiệp cần thiết để hỗ trợ học sinh thành công trong học tập, vững vàng trong cuộc sống và từng bước hoàn thiện bản thân.


Bên cạnh đó, phòng tham vấn trường HAS sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện để lắng nghe, trao đổi và chia sẻ với cha mẹ, người giám hộ của học sinh trong quá trình đồng hành cùng con. Ngoài ra, phòng tham vấn cũng sẽ cố gắng hỗ trợ để các giáo viên làm việc tại trường luôn duy trì được niềm vui trong công việc.


Trân trọng.